13.5.11

vintage levi's

ég er mjög skrýtin stundum! 
mer er buið að langa í vintage levi's stuttbuxur svooooo lengi en ég er ekki ennþá komin með par í fataskápinn. ég er margoft buin að skoða þannig í ymsum buðum EN eg finn aldrei þær réttu.. eg er mjög spes. þær mega ekki vera of síðar né of stuttar, ekki of þröngar og ekki of víðar! vonandi verð eg svo heppin að finna fullkomnar í london..mu, afhverju er eg svona erfið.

SHARE:

5 comments

 1. Guðrún Mjöll5/13/2011 10:41 PM

  ég er í sama pakka! óþolandi!! Langar svo íííí

  kv. *********

  ReplyDelete
 2. alveg sama hér ! búin að leita og leita en finn aldrei eins og mér langar í haha ! alveg óþolandi..

  ReplyDelete
 3. jess! hélt að ég væri sú eina í þessum vanda haha.
  þetta er bögg, eeeeeeen reddast vonandi á endanum :))

  ReplyDelete
 4. fullt til í spútnik í kringluni ! :) eða var allavega allskonar til í öllum stærðum og gerðum fyrir stuttu...

  ReplyDelete
 5. já ég er búin að fara þar svo oft en finn aldreeei :( mú, er svo spes.

  ReplyDelete

xoxo

Blogger Template Created by pipdig