16.5.11

some of my favorites

leðurpils - forever 21  taska - forever 21  hálsmen - friis&co og topshop  stuttbuxur - sautján

skór - forever21  taska - warehouse  svarturkjóll - h&m  grárkjóll - topshop


pils - zara  skór - jeffrey campbell lita  svartur kjóll - forever21  bleikur kjóll - forever21

sandalar - zara  klútur - h&m  jakki - forever21

skór - zara  kjóll - topshop  peysa - forever 21  sandalar - forever21

ég elska að laga til í fataskápnum mínum og finna hluti sem ég var búin að gleyma að ég ætti! eins og gráa topshop kjólinn sem er svo flottur eeeen ég þarf aðeins að hætta í namminu svo að ég geti rennt honum alveg upp - svartann bandage kjól úr forever21 sem eg nota undir pils - leopard klút úr h&m sem eg keypti i boston en hef eiginlega aldrei notað - peysa með axlarskrauti úr h&m ooog one shoulder topshop kjól!

SHARE:

No comments

Post a Comment

xoxo

Blogger Template Created by pipdig