24.5.11

jumpsuit
þessir eru svo fallegir, mig langar helst í báða játakk! eg á bara einn dökkgránn úr forever og ætla að finna mér fleiri í london, langar að taka þessa með heim.. eg elska svarta þvi það er must að eiga einn þannig og svo er hinn svo fallega litríkur og sumarlegur.. eg er i vandræðum.
hvor finnst ykkur flottari?

xxx

SHARE:

4 comments

 1. Neðri er sumarlegri og gætir notað hann mikið í sumar en hinn svona fínni sem þú gætir notað á öllum vertíðunum :) Spurning bara hvoru þú ert að leita af. En mér finnst neðri fallegri :D
  En bara báða?

  ReplyDelete
 2. eg enda örugglega a að taka báða haha! eg er með mega valkvíða

  ReplyDelete
 3. Guðrún Mjöll5/25/2011 1:12 AM

  lýst vel á báða! En ég kýs svarta :)

  ReplyDelete
 4. mér finnst svarta , getur notað hann miklu meira held ég :)

  ReplyDelete

xoxo

Blogger Template Created by pipdig